ASM Wakai - Hướng Dẫn Tăng Trưởng Lượng Theo Dõi Fanpage Facebook


Để tăng trưởng lượt theo dõi hoặc thích trang Fanpage Facebook, quý anh chị có thể thực hiện các phương thức dưới đây.Hướng Dẫn Tăng Trưởng Lượng Theo Dõi Fanpage Facebook


1. Mời bạn bè thích trang Fanpage

Cách dễ nhất để tăng lượt like và theo dõi cho trang đó chính là mời mọi người thích trang của bạn. Hãy gửi lời mời tới người thân, bạn bè trên facebook của mình, đây là tính năng hoàn toàn miễn phí của fanpage và bạn chỉ cần nhấn gửi lời mời là được.Anh chị chuyển sang chế độ quản lý trang, sau đó tìm mục Mời bạn bè ở Menu trang để thực hiện. Hãy nhớ rằng nên lựa chọn đối tượng mời phù hợp với lĩnh vực, mặt hàng kinh doanh fanpage của bạn nên liên quan đến đối tượng khách hàng mục tiêu mà bạn nhắm tới. Bởi chúng có thể ảnh hưởng đến hiệu quả quảng cáo trong tương lai.


2. Đăng nội dung thu hút sự chú ý

Trước hết, anh chị cần phải có một lượng khán giả theo dõi fanpage của mình, nếu nội dung của anh chị tạo được sự chú ý, họ sẽ theo dõi và chia sẻ bài viết. Một ví dụ cụ thể, hãy xem nhanh bài đăng gif của Taco Bell đã nhận được 2,5 nghìn lượt thích trên Facebook và có 549 lượt chia sẻ chỉ trong hai giờ.


3. Dùng tính năng live trên facebook

Video phát trực tiếp trên facebook là một trong những video có tính lan truyền mạnh mẽ, giúp tăng tương tác.


Nếu bạn đang xây dựng một cửa hàng, facebook Live có thể sẽ là một thị trường ngách bạn có thể tận dụng.


4. Hợp tác với influencer

Nếu anh chị muốn biết cách thu hút người theo dõi trên Facebook, hãy xem xét đến việc hợp tác với các influencer – những người có ảnh hưởng nhất định trên facebook.Họ có mặt trên facebook và thường có được lượng khán giả thực sự lớn. Và chi phí để hợp tác với các influencer thường sẽ rẻ hơn so với việc thuê những người nổi tiếng.


5. Sử dụng thẻ Hashtag

Mặc dù “hashtag” khiến hầu hết mọi người nghĩ về Twitter hoặc Instagram, nhưng anh chị cũng có thể tăng lượng người theo dõi cho fanpage của mình bằng cách sử dụng hashtag trong các bài đăng.


6. Chạy quảng cáo Facebook

Nếu anh chị đang cố gắng tìm cách thu hút người theo dõi trên Facebook, giải pháp rõ ràng nhất là quảng cáo trên Facebook.Anh chị có thể chạy quảng cáo “Tương tác”, giúp bạn tăng khả năng hiển thị thương hiệu của mình trên Facebook. Nội dung quảng cáo nên chứa nội dung hấp dẫn, đơn giản và có yêu cầu theo dõi một cách khéo léo, đó có thể là một MiniGame hoặc một video có tính giải trí hấp dẫn khách hàng tiềm năng.

Chúc quý anh/chị sớm gặt hái được nhiều thành công!