Trang chủ / Blog / Wakai Đồng Hành Cùng Cuộc Thi Siêu Mẫu Nhí Việt Nam Toàn Cầu 2024

Wakai Đồng Hành Cùng Cuộc Thi Siêu Mẫu Nhí Việt Nam Toàn Cầu 2024


Tại vòng Casting Siêu Mẫu Nhí Việt Nam Toàn Cầu 2024 được tổ chức tại Đài PT-TH Hà Nội, bên cạnh dàn hơn 300 thí sinh vô cùng tài năng, Wakai là thương hiệu tài trợ sản phẩm nổi bật nhất, thu hút được sự chú ý của đông đảo khách tham dự.


Wakai Xuất Hiện Nổi Bật Tại Siêu Mẫu Nhí Việt Nam Toàn Cầu 2024

Chương trình Siêu Mẫu Nhí Việt Nam Toàn Cầu 2024 là sân chơi rất đặc biệt, để con trẻ được thử sức, thể hiện bản thân, rèn luyện những kỹ năng trở thành người mẫu trong tương lai.Ở vòng casting lần này, các thí sinh thể hiện kỹ năng catwalk với trang phục tự chọn. Sau phần thi catwalk, thí sinh sẽ được ban giám khảo là những chuyên gia uy tín, có kinh nghiệm trong đào tạo người mẫu đánh giá, nhận xét.
Sản phẩm sữa chua uống từ thực vật Wakai Active hương vani (dành cho bậc thanh - trung niên) xuất hiện nổi bật tại khu vực bàn Ban giám khảo là các chuyên gia đào tạo catwalk quốc tế và chuyên gia đào tạo người mẫu hàng đầu Việt Nam.


Dàn Thí Sinh Vô Cùng Hào Hứng Khi Thưởng Thức Wakai

Khi dùng thử sữa Wakai Kids vị dâu và cam, các thi sinh mẫu nhí tương lai vừa ngạc nhiên vừa bị thu hút bởi vị sữa chua rất thơm ngon, lạ miệng và ngọt thanh dễ uống.


Đứng trước ống kính quay phim, các em vừa uống sữa Wakai Kids vừa không quên tạo những dáng cực kỳ Cool ngầu ăn ảnh, đúng phong cách của người mẫu catwalk tương lai.Tại chương trình, điểm đặc biệt nữa là trang phục của các em thí sinh rất phá cách, hết mực sành điệu và năng động, thể hiện cá tính - chất riêng của mỗi em.


Một thí sinh đeo mắt kính râm trông không thể ngầu hơn, tạo dáng đơn giản nhưng vẫn thu hút mọi ánh nhìn.
Không chỉ đơn thuần là sữa chua uống dinh dưỡng, Wakai luôn nỗ lực để được đồng hành cùng con đường lớn khôn của con trẻ, ươm mầm tài năng cho tương lai tỏa sáng.


Dự kiến vòng thi bán kết sẽ diễn ra vào ngày 15/06/2024 tại Mega Grand World - Ocean Park 3.